DTrackerThailand.Com
มิถุนายน 26, 2017, 06:25:12 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: 「ここは友でけではなく 我々はお互いに助け合う家族であるWe are family」
 
 หน้าแรก  เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

Sponsor Sponsor

Sponsor Sponsor Sponsor

หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มาทำความเข้าใจเกี่ยวพันกับการ ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ผู้หญิงสงสัยกันดีกว่าเหมาคืออะไร  (อ่าน 7 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
WilliamYoung23
Dtracker Sr.Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 719


อีเมล์
« เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 04:40:00 PM »

 หน้าเรียวรูปแบบมั่นคง3. Silhouette Lift (ซิลลูเอท ลิฟท์) เป็นไหมที่มีการทำปมพร้อมด้วยกรวยขนาดย่อมๆ ใช้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ในงานทอนตัดเศียรใจมาตั้งแต่ในอดีต จึงไม่มีปฏิกิริยาอันตรายต่อเนื้อเยื่อ มิทิ้งร่องรอยแผลหมายถึงเอาไว้ และตัวตนไหมหมายถึงแบบเปล่าหมดไป มีความแข็งอำนาจเป็นพิเศษ4. ไหมชนิดละลายหาได้ PDO (polydioxanone) หมายถึงไหมถิ่นใช้แนวการแพทย์ ไม่มีผลสะท้อนอันตรายต่อเนื้อเยื่อ จึงมีโอกาสพ่ายแพ้น้อยมาก ไหมจะบ้างๆละลายไปเองภายใน 6-8 เดือน เปล่าเหลือตกค้างหรือทิ้งผลข้างเคียงใดๆ เห็นผลทันทีหลังการทำ และยังมีพยุหะงานสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องนานถึง 12-18เดือนเคล็ดลับที่นิยมถิ่นมากในตอนนี้หมายความว่า Fine Thread Lifting ( FTL ) คือการนำไหมหายไปมาร้อยยกกระชับน้ำหน้าด้วยเทคนิคลูกจากเกาหลี โดยใช้ไหมที่มีขนาดเล็กและไม่ยาว โดยวิธีการนื้ถือนินทาปราศจากภัย พร้อมทั้งมองเห็นผลชัดเจนที่สุดๆในทั้งสิ้นงาน ร้อยไหม
 หน้าเรียว” ทีนี้เริ่มน่าสนใจแล้วไปล่ะสิ ไม่ควรศัลยกรรม แถมยังงามเป๊ะด้วยวายชนม์อีก แต่ทั่วนี้ก็ยังมีกระแสทางลบที่พูดบรรลุผลกระทบของการใช้วิถีทางนี้อยู่เปล่าใช่เล็กน้อย สาวๆ หลายคนที่สนใจคงจะเริ่มอยากรู้แล้วสินะ ว่าร้าย ร้อยไหม
 หน้าเรียวแบบอื่นๆจากที่ดูข้อมูลมาวาดฝันว่าเพื่อนเล่น ๆ คงจะมาถึงใจเพิ่มมากขึ้นแล้วนะค่ะ สุดท้ายนี้ เราเลยรวมความข้อดีพร้อมกับข้อเสียมาให้มิตรสหาย ๆ ดูขวางคะ นินทาเพราะว่ารวมจากนั้นข้อดี ข้อวายชนม์ มีไหนค่อย เรามาลองดูกันล่วงคะข้อดี หมายความว่ารอบรู้โปรดซ่อมแซมปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อยได้เกือบจะทั่วบริเวณของใบน้ำหน้า เปล ร้อยไหม

 หน้าเรียวสำหรับให้ดึงๆทราบจักจากนั้นทอนสินใจได้ง่ายขึ้นร้อยไหม ร้อยไหม
 แบบหน้าเรียวสนุกคืออะไรนะ? อันตรายหรือหาย? ร้อยแบบไหนดีกว่าขวาง? กลางวันนี้เราจะมาแนะนำกระทงมูลเหตุเกี่ยวเข้ากับการ ร้อยไหม
 ยุคนี้การเสริมกระแสความงามด้วยการศัลยกรรมเป็นเรื่องฮิตมาก เพราะไม่เหมาจะหันไปทางสิ่งไรใครๆก็ทำกัน ทั้งในหมู่สาวน้อย สาวมหา สาวเทียม ไม่ใช่หรือแม้กระทั่งชายหนุ่มแท้ๆ!! ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์ความงดงามความงามมาแรงจริงๆ แต่ก็ยังมีคนบางกลุ่มที่อยากสวย อยากงาม แต่ก็สองจิตสองใจ ไม่กล้าที่จะทำ ไหนจะเกรงป่วยองค์ สิ่งไรจะความเชื่อที่ฝังกันมาแม้กระนั้นโบราณเหมาศัลยกรรมนั้นไม่ดี จึงเกิดนวัตกรรมเสริมความวิจิตรที่มิได้รวมเบ็ดเสร็จอยู่ในการศัลยกรรม อย่างไรก็ดีหมายถึงการเสริมกระแสความงามที่ให้ผลเทียบเพียงเลยทีเดียว เปล่าว่าจะฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์ หรือไม่แหล่งจะไม่พูดอาบันไม่ได้มาเลยทีเดียวหมายถึง “ ร้อยไหม
 หน้าเรียวยาว คือการที่แพทย์จะนำเส้นไหมมาร้อยบริเวณใบหน้าของเรา โดยจะชดใช้เส้นไหมชนิดเลิศร้อยมาถึงไปที่ล่างผิวหนังเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นเลือดใหม่พร้อมกับปลุกใจการสร้างคอลลาเจนรอบๆแถวไหมที่อยู่ข้างใต้ผิวหนังของเรา ซึ่งแพทย์จะร้อยในรูปร่างแบบของการสานกันแจกเป็นร่างแห เพื่อให้เกิดพลังตึง ยกกระชับในชั้นผิวหนังข้าวของฉัน ผลที่ออกมาจะทำให้ใบน้ำหน้าเราดูยกแน่น เต่งคับพร้อมทั้งอ่อนเยาว์ขึ้น โดยจะมองเห็นผลครั้งแรกภายใน 1-2 อาทิตย์หลังงานทำ และใช้เวลาประมาณ 1-2 เดือนผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้น วิธีการนี้จะมีรอยเข็มกะทัดรัดๆแค่ตรงนั้น จึงไม่จงพักฟื้น และไม่มีรอยแผลเป็น สามารถชำระคืนชีวิตได้ตามปกติ เพียงแต่ในบางรายอาจจะมีรอยคราบเหม็นเขียวบอบช้ำบังเกิดขึ้น แต่รอยฟกช้ำนั้นจะน้อยๆจางหายไปเองภายใน 1 สัปดาห์การใช้วิธีนี้ตรงนั้นมีไหมแยะประเภทให้เลือก ขึ้นอยู่กับเทคนิคของหมอแต่ละคน แต่ประเภทที่การกำหนดกันจะมีดังต่อไปนี้1. Gold Thread Lift การใช้ไหมทองคำที่มีเรื่องบริสุทธิ์ 99.99% โดยไหมทองคำบริสุทธิ์นี้จะช่วยกระตุ้นแจกโครงร่างมีการไหลเวียนเลือดที่ดี พร้อมทั้งกระตุ้นการก่อคอลลาเจนรุ่งโรจน์อีกครั้ง แพทย์จะใช้วิธีการร้อยเป็นโครงตาข่ายในชั้นผิวหนัง แต่ว่าอาจจะเห็นผลช้ากว่าประเภทอื่นๆ เพราะควรรอผลจากงานปลุกเร้าให้สเก๊ตช์กายซ่อมแซม เนื่องจากไหมมาศคำไม่มีปมหรือแง่งใดๆที่ไปกระตุ้นผิวอื้อซ่า จึงเริ่มเห็นผลประมาณ 1 เดือนหมายความว่าต้นไป ข้อวายชนม์ก็เป็น ค่าชำระคืนแบ่งจะสูงกว่าต้นแบบอื่นๆ ไม่เหมาะสำหรับผู้แห่งแพ้โลหะ ต้องหลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อน พร้อมด้วยที่ยิ่งใหญ่ผู้ที่ใช้ไหมทองมิสามารถเข้าเครื่องเอ็มอาร์ไอ (MRI)ได้2. Aptos threads (แอปทอส)เป็นไหมที่มีลักษณะคือรูปร่างคล้ายขี้ก้างปลา หมายถึงเงี่ยงๆ เมื่อร้อยเข้าไปใต้ผิวหนังแล้วไปเงี่ยงจะแบออก ทำให้ผิวหน้าดูแคบขึ้น ปัจจุบันไม่ค่อยนิยมจบเพราะมักจะเกิดปัญหาในระยะยาวเนื่องจากนานๆไปอาจมีรากไหมชะโงกออกมาจากผิว และต้องใช้ความชำนาญของคุณหมออย่างมาก ไหมพรรณนี้เปล่าสามารถละลายหาได้ เป็นการ ร้อยไหม

บันทึกการเข้า
DTrackerThailand.Com
   

 บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF